มีข้อสงสัยคะแม่ๆมาตอบหน่อยจ้า

ท้องแรกเคยหลุดแต่ไม่ได้ขูดมดลูก พอมาท้องรอบนี้มีโอกาสมากน้อยแค่ไหนคะที่น้องจะไม่หลุด กลัวน้องจะไม่อยู่ด้วยอีก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องให้รีบไปฝากครรภ์นะคะ มีโอกาสหลุดอีกค่ะ พี่สาวเราหลุด 2 รอบ ตอนนี้คนโต 6 ขวบคนเล็กกำลังจะคลอดค่ะ 😊

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยหลุดก็มีโอกาส ค่ะ ต้องดูแลระวังมากกว่าปกติค่ะ ยังไงก็มีความเสี่ยง

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ