39+weekแล้วจร้า

ท้องแรกอิแม่อยากแตกแล้ว เจ็บท้องมากตอนนี้ แต่ไม่มีน้ำเดินและมูกอะไรทั้งสิ้น ท้องแข็งมาเป็นชั่วโมงแล้ว 555 คงต้องดูอาการก่อนว่ามันยังไง

39+weekแล้วจร้า
11 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ 39วีคเหมือนกันค่ะ ปวดหว่างขามากก เดินไม่ไหวเลย เหนื่อยมากก จริงๆหมอให้คลอดได้เลย แต่ป่ะป๊าน้องอยากให้ผ่าวันที่2ธันวา ฤกษ์ดีค่ะ

พรุ่งนี้บ้านนี้จะครบ39wค่ะไม่มีสัญญาณอะไรเลยมูกขาวก็ไม่มีค่ะแม่ ขอให้แม่บ้านนั้นคลอดง่ายๆนะคะ

39+2 ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ ไม่มีมูกไม่มีน้ำเดินตอนนี้รออย่างเดียว อยากแตก😂😂😂

39+1ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะมีมูกใสออกมา5วันแล้วก็ยังเงียบ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ

ทางนี้39 เหมือนกันจ้ายังไม่แตกเลย ท้อง2 แล้ว

บ้านนี้39เหมือนกันค่ะแม่เงียบมากๆ

สู้ๆ ค่ะ 39+1 ปวดเตือน เป็นเดือน 🥲

บ้านนึ้39+2ยังเงียบยุเลยจ้า

ใกล้คลอดแล้วสู้ๆๆนะคะ🥰

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️