น้องยังไม่ดิ้นท้องแรกค่ะ

ท้องแรกอายุครรภ์ 19 week ยังไม่รู้สึกว่าน้องจะตอดหรือดิ้นเลยค่ะ แม่ๆท้องแรกบ้านไหนลูกดิ้นตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

อยู่ที่หน้าท้องของแม่ด้วยคะ หนารึว่าบางงง.

บ้านนี้ก้19wแร้วยังไม่รุ้สึกว่าน้องตอดเรย

บ้านนี้ เริ่มตอดตอน 15 w บ้านนี้ท้อง 2 ค่ะ

บ้านนี้ 17W จ้า #ท้องแรก