เตรียมของไกล้คลอด

ท้องแรกอยากทราบว่าเราต้องเตรียมอะไรไปโรงพยาบาลบ้างค้ะของใช้อะไรบ้าง

2 ตอบกลับ

เสื้อผ้าลูก หมวก ถุงมือ ถุงเท่า อุปกรณ์อาบน้ำเด็ก ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนูเด็ก ผ้าอ้อม เสื้อผ้า แม่ใส่กลับ #สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เล่มชมพู ***จำได้ประมานนี้ค่ะ

ขอบคุณค่