ท้องแรกลูกดิ้นกันกี่วีคคะ

ท้องแรกลูกในท้องเริ่มดิ้นกันตอนกี่วิคกันค่ะแม่ๆ บ้านนี้20+6ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีดุ๊กดิ๊กบ้างนิดหน่อย หน่อยจริงๆค่ะวันนึงอิแม่แทบจะไม่ค่อยรู้สึกเลย ปกติมั้ยคะ #แบบนี้ปกติดีมั้ยคะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ 24 W ขึ้นถึงจะเริ่มชัดหน่อย ถ้าจะเอาแบบนับดิ้นก็27 W เลยค่ะเริงระบำแน่นอน