สอบถามประสบการณ์แม่ๆค่ะ

ท้องแรกลูกสาวคลอด37+2 ท้อง2ลูกชาย37+2แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากทราบว่าท้องลูกชายจะนานคลอดกว่าท้องลูกสาวจริงไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่จริงเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกสาวอยู่นานกว่าพี่ๆอีก

1y ago

มีคนบอกว่าท้องผช.จะนานกว่าผญ. เลยคิดหนักแม่รอไม่ไหวอยากคลอดแล้ว😅