ท้อง2จ้ามีขนขึ้นตรงน่าท้องเยอะมาก

ท้องแรกลูกผู้ชายน่าท้องมีขนขึ้นเยอะมากไม่รู้มาจากไหนแถมมีเส้นดำตรงสะดือด้วยมาท้องนี้ก็เป็นเหมือนเดิมจ้าขนมาเต็มมีคัยเป็นบ้างค่ะ #ท้องนี้อยากได้ผู้หญิงบ้าง

ท้อง2จ้ามีขนขึ้นตรงน่าท้องเยอะมาก
1 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ ได้ผู้ชาย ขนขึ้นไม่เยอะแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ ท้องแรกก็เหมือนกัน