ท้องแรกลูกชาย ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนนี้กำลังตั้งท้องที่ 2 อายุครรภ์ 8 week ก็ไม่แพ้ท้องเหมือนกัน แบบนี้มีโอกาสได้ลูกสาวไหมคะ #แม่อยาากได้ลูกสาว

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกไม่แพ้เลยได้ผู้ชาย ท้องนี้ก็ไม่แพ้เลย ไม่รู้จะชาย หรือ หญิง

4y ago

ตอนนี้ 14 วีคคะ

อาการแพ้ ไม่ได้บอกเพศลูกค่ะ เป็นที่ร่างกายแม่