สอบถามแม่ๆๆหน่อย

ท้องแรกเริ่มมีน้ำนมออกตอนไหนค่ะ

3 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนไม่กี่วีคก้ออก บางคนก้ก่อนคลอดไม่กี่วันบางคนก้หลังคลอดหลายวัน แล้วแต่ฮอโมนในตัวจ้า

หลังคลอดน้ำนมก็มาเรยค่ะแต่มานิดเดียว ปั๊มได้แค่1ออนซ์ แล้วก็ให้ลูกเข้าเต้าค่ะ

น้ำนมสามารถไหลได้ตั้งแต่ไตรมาสที่สองหรือหลังคลอดค่ะ (แล้วแต่คน)