ท้องที่ 3 แล้วจ้ะ

ท้องแรกผ่าคลอดผู้ชาย ท้อง2คลอดเองผู้หญิง ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์คนที่3 ได้8 สัปดาห์ รอลุ้นกันต่อไป ญ หรือ ช 👩‍👧‍👦

1 ตอบกลับ

หืมม ท้องแรกผ่า ท้อง2 คลอดเองได้หรอคะแม่

4y ago

จิงๆ หมอก้อบอกว่าอันตรายนะค่ะกลัวมดลูกแตกแต่เจ็บท้องคลอดซะก่อน 38สัปดาห์หมอนัดผ่า 39สัปดาห์ไปถึงโรงบาลก้อคลอดเลยค่ะ โชคดีที่ปลอดภัยทุกอย่างค่ะ