อาการเจ็บท้อง2

ท้องแรกผ่าคลอดค่ะพอท้องสองใหญ่ขึ้นรู้สึกเวลาลุกขึ้นหรือขยับเหมือนเจ็บแผลจากการผ่าตัดลูกคนแรกเจ็บจากด้านใน​ มีใครเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ

3y ago

ห่างกันกี่ปีคะแม่✌🏻

เป็นคะ

3y ago

บ้านนี้คนแรกพึ่ง1ขวบ7ด.ค่ะ แต่ในท้อง7ด.กว่าแล้ว