สอบถามแม่ๆ หลังคลอด 1 เดือน มีใครมีเลือดสดๆ ออกจากช่องคลอดไหมคะ ไม่แน่ใจว่าเป็นประจำเดือนหรือป่าว

1 ตอบกลับ

ออกมาเยอะมาก และไหลเกือบตลอดเลย ปกติตอนมีประจำเดือนก็ไม่ได้มาเยอะขนาดนี้ แล้วก็เลือดไม่ได้สดด้วย ผ้าอนามัยเต็มเร็วมากทุกๆ 3-4 ชม.