ท้องกลมลูกสาว ท้องแหลมลูกชาย

ท้องแรกผู้ชายสิวมาเยอะมาก โทรมมากๆ . ท้องออกแหลมๆ ท้องสองผู้หญิง หน้าสิวน้อย ไม่โทรมเท่าไร ท้องออกกลมๆ ( มีใครเป็นแบบเรามั้ย ) คะ

ท้องกลมลูกสาว ท้องแหลมลูกชาย
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องยังดูไม่ออก แต่มีสิวขึ้นเยอะมาก

ผิวคล้ำ หน้าไม่เป็นสิว ท้องแหลมๆ ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้สิว ฝ้า กระ โทรม ท้องแหลม ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ผญ.จ้า ไม่โทรมเลย หน้าใสมาก

บ้านนี้ท้องแหลม หน้าดำ โทรม ได้ลูกสาวจร้า

บ้านนี้ท้องแหลมสะดือจุ่น ได้ผู้หญิงค่ะ

ท้องกลม สิวมาเต็ม หน้าโทรม ลูกสาวค่ะ

ท้องกลมได้พุหญิง ท้องเเบนๆได้ชายคะ

ท้องแหลม น่าดำ สิวขึ้น ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ท้องสูงท้องกลมคะได้ลูกชาย