ท้องกลมลูกสาว ท้องแหลมลูกชาย

ท้องแรกผู้ชายสิวมาเยอะมาก โทรมมากๆ . ท้องออกแหลมๆ ท้องสองผู้หญิง หน้าสิวน้อย ไม่โทรมเท่าไร ท้องออกกลมๆ ( มีใครเป็นแบบเรามั้ย ) คะ

ท้องกลมลูกสาว ท้องแหลมลูกชาย
26 ตอบกลับ

ท้องแหลมค่ะ..สิวมาเต็มลูกชายจ้า

บ้านนี้ท้องแหลมได้ผู้หญิงคร้

บ้านนี้ท้องกลมได้ผู้ชายจ้า

ท้องกลม หน้าใสค่ะ ลูกสาว^^

เปนเหมือนเราเลย ท้องกลมๆ

ท้องแหลมชายค่ะ