สอบถามแม่ๆอายุน้อย

ท้องแรกบอกครอบครัวยังไงหรอคะ ถ้าเรายังอายุน้อยอยู่ #17ปี

20 ตอบกลับ

บอกคนที่สนิทที่สุดในบ้านก่อนค่ะ พ่อเราก็ดุนะ ดุมากด้วยแต่เราก็บอกเขาไปทำท่าจะเอาสายไฟตีเราเหมือนกันแต่ก็หยุดเพราะเราท้องหลานเขาอยู่

เรา17ปี มายุ กับแฟนได้7เดือนแล้วท้อง เรา ก็บอกแก่ตรงๆว่าท้อง แก่ก็ไม่ว่าใร จ้า แก่ไม่ด่าเลยคะ

ตอนนี้เรา15ท้องได้4เดือนแร้วตัดสิ้นใจเมื่อรู้ว่าท้องแฟนไปบอกแม่ตรงๆเรยค่ะ

ตอนนี้เราก็อายุ17ปี เราให้แฟนบอกแม่ เราค่อยบอกทีหลังเพราะกลัวโดนตี

4y ago

กลัวโดนเหมือนกันค่ะ

บอกตอนตรวจเรยคะเพราะเราอยู่กับแฟนแล้ว

บอกเลยค่ะ บอกตรงๆว่าเราท้อง

ก็บอกไม่ตรงๆเลยค่ะ

บอกตามตรงไปเลยจ้า

บอกตรงๆ เลยค่ะ

กลัวจะโดนตีจ้า

4y ago

ป้องกันตลอดจ้า ไม่งั้นไม่น่านั่งกลัวแบบนี้หรอกจ้า ยากิน ถุงใส่ค่ะ แต่ถุงรั่ว แต่กินยาคุมฉุกเฉินแล้วนะคะ