น้ำนม

ท้องแรกน้ำนมมาวันที่3 หลังคลอด ตอนนี้ท้องสอง อยากให้ลูกได้กินนมวันคลอดเลย แม่ๆมีวิธีแนะนำให้น้ำนมมาเร็วไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามค่ะ น้ำนมมาวันที่ 3 หลังคลอด วันที่ผ่านมากให้น้องกินอะใรคะแม่ หรือให้ดูดใปปกติ ท้องแรกค่ะ

4y ago

อ่อจ้า