ท้องแรกน้องดิ้นกี่วีค

ท้องแรกน้องดิ้นกี่วีคกันคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

7 ตอบกลับ

16วีคค่ะถ้าตำ่กว่านั่นคือคิดไปเองค่ะ ส่วนมากถ้าตำ่กว่า16วีคนั่นจะเป็นลมในกระเพราะรึลำใส้ค่ะ

รู้สึกว่าลูกตอดตอน 19 w ถ้าดิ้นชัดๆ ก็ 21 w ค่ะ ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแต่ละคนด้วยนะคะ

บ้านนี้ตอดๆตอน 20 w มาดิ้นเลยตอน 23 w จ้า

ท้องแรกจะดิ้นตอน 18-20สัปดาห์ค่ะแม่

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้าน 17วีคคะ