มีคุณแม่บ้านใหน ท้องได้ 2-3 เดือน ทยอยซื้อของให้ลูกบ้างมั้ยคะ พอดีแอบซื้อมา แต่โดนทักว่าไม่ดีแอบกลัว

1 ตอบกลับ

เราซื้อไว้ตั้งแต่เดือนแรกคะ เพราะถยอยซื้อเอา ทุกๆสิ้นเดือนเงินออกก็ซื้อไว้คะ ตั้งเป้าไว้ เพราะไม่ค่อยมีเงินเก็บ ก็เลยทยอยซื้อตอนเงินออก ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37วีค ได้ครบหมดแล้วคะ ซักใส่ตะกร้าเตรียมหิ้วไปโรงบาลเรียบร้อย ยิ่งช่วงที่รัฐบาลให้เงินเราชนะมา ก็ไปซื้อของลูกหมดคะ กลัวมันหมดเขตก่อน แอบซื้อเหมือนกันคะ แม่แฟนไม่ยอมให้ซื้อ แต่ดีหน่อยเราเช่าหออยุ่กับแฟน2คน เลยไม่ได้มีปันหาอะไร

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ คุณแม่ ที่มาแชร์ประสบการณ์🥰🥰🥰