ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องแรกทั้งๆที่เป็นท้องสาวแต่ท้องใหญ่มากแบบนี้มีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะแม่ๆ กำหนดคลอด 4ก.ค#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกับคลอดก่อนกำหนดค่ะ 🥰 แม่หลายคนก็ท้องแรกท้องใหญ่เหมือนกันค่ะแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ท้องใหญ่พอๆกันเลยค่ะ🥰