ท้องแรกก็จะตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ👶🏻❤️

ท้องแรกตื่นเต้นมากๆเลย ก่อนน่านี้คิดว่าจะเป็นหมันสะเเล้ว อยู่ๆน้องมาเฉยเลย ไปฝากครรภ์ซาวด์เห็นน้องครั้งแรกแม่กับป๊าตื่นเต้นน้ำตาจะไหล ได้ยินเสียงหัวใจที่ดังมาก หลงรักซาวด์ตอน10week ❤️👶🏻 ตอนนี้11weekแล้ว❤️ ขอบคุณเบบี๋👶🏻 ของขวัญที่ดีที่สุด🎁🤍👶🏻

ท้องแรกก็จะตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ👶🏻❤️
8 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ