มีคุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอด 2สิงหาคมเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

ท้องแรกตื่นเต้นมากคะไม่รู้จะจะเตรียมอะไรบ้าง กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

คลอดโรงพยาบาลรัฐ เตรียมเกือบทุกอย่างเลย แต่ที่สำคัญๆเลยนะค่ะ มีเสื้อ ผ้าอ้อม ทิชชูเปียก(สำคัญมาก) ผ้าห่อตัว หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ชุดคุณแม่ ผ้าอนามัยคุณแม่ เอกสารแจ้งเกิด ส่วนที่บ้านก้อเตรียมพวกที่นอน ของใช้เด็ก ทั่วๆไปค่ะ 😂😹 ตื่นเต้นตามเลยยย ✌✌

5y ago

จ้าาาขอบคุณมากคะบ้านนี้นั่งนับปฏิทินรอแล้วววคะทั้งตื่นเต้นทั้งกังวลทั้งกลัวเพราะท้องแรกคะ