เป็นคุณแม่ครั้งแรก:)

ท้องแรกตอนอายุ21ย่าง22ปี ตอนนี้7วีคแล้วยังเห็นตัวไม่ชัด มดลูกคนเราไม่เหมือนกันใช่ไหมคะ ปกติเห็นเป็นแนวนอนแต่ของหนูเป็นแนวตั้งปกติใช่ไหมคะขอคำแนะนำแม่ๆด้วยนะคะ#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

เป็นคุณแม่ครั้งแรก:)
2 ตอบกลับ

7วีคเหมือนกันค่ะ ซาวเจอน้อง+ได้ยินเสียงหัวใจแล้วแต่น้องยังเล็กมากๆค่ะ รออีกสักพักเดี๋ยวก็เห็นชัดค่ะ คุณหมอซาวต่ำมากค่ะกว่าจะเจอ

รอสัก 1-2 วีคค่ะ