สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องแรกตอนนี้ได้26 สัปดาห์แล้วค่ะ ทำไมน้องไม่ค่อยดิ้นหรือเวลาดิ้นก็ดิ้นเบาแบบกระดุ๊กกระดิ๊กเบาๆอ่ะค่ะ เห็นแม่ๆท่านอื่นคุยว่าดิ้นแรงกัน..แอบกังวลค่ะ🥺🥺ขอความรู้หน่อยค่ะ🙏

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบางครั้งก็ดิ้นแรงบางครั้งก็ดิ้นเบาบางครั้งก็กระตุกเบาๆบางครั้งก็ไม่ดิ้นเลย

4mo ago

ใช่ค่ะแม่ เหมือนกันเลยค่ะ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ แค่น้องดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ปกติค่ะ แรง เบา ไม่เกี่ยวค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่า🙏☺️