ปกติแม่ๆเริ่มเตรียมของลูกตอนกี่วีคคะ

ท้องแรกตอนนี้17w+4d คิดว่าหลังจากซาวด์รอบหน้า(07/05/67)ถ้ารู้เพศลูก จะทยอยเตรียมของเลยจะเร็วไปมั้ยคะ สามีเอาแต่บอกว่ารอใกล้คลอดค่อยเตรียม แต่แม่ตื่นเต้นมากแล้วเห็นของสวยๆงามๆเป็นอยากเอ้บไปหมด😂#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

แนะนำรอสัก7เดือนค่อยเริมเตรียมคะ