ท้องแรก

ท้องแรกตอนนี้17w2d รู้สึกเหมือนท้องน้อยท้องล่างช่วงคอบกางเกงมีกะตุกเมื่อคืน4-5ครั้ง อยากรู้ว่าใช่ลูกดิ้นรึป่าวค่ะ รู้สึกช่วงประมาณ4-5ทุ่มเมื่อคืนคืนแรกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเริ่มขยับได้แล้วค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มกระตุกตอดตอน17week ตอนนี้23 weekแล้วดิ้นเก่งเลยค่ะ

เป็นไปได้ค่ะ