ใครทีมเดือนกรกฎาบ้างคะ ของเรา 10 สัปดาห์ 4 วัน เมื่อวานหมอนัดคุณหมอบอกว่าลูกเราแข็งแรงดีนอนน่ารักมาก

ท้องแรกดีใจมากเลยค่ะ

ใครทีมเดือนกรกฎาบ้างคะ ของเรา 10 สัปดาห์ 4 วัน เมื่อวานหมอนัดคุณหมอบอกว่าลูกเราแข็งแรงดีนอนน่ารักมาก
2 ตอบกลับ

ทีมเดียวกันค่ะ ตอนซาว14วีคตอนนี้ได้15วีคเเล้วค่ะ หมอบอกน้องเเข็งเเรงดีค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ