บล็อกหลังกับดมยา????

ท้องแรกดมยาสลบรู้สึกดีนะคะ แต่ท้อง2ปรึกษาหมอหมอแนะนำบล็อกหลังมันดีกว่า เราตัดสินใจไม่ได้เลยใจก็กลัวดมยาแล้วไม่ตื่น😞 แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กำลังจะคลอดอีกไม่กี่วันนี้แล้งเหมือนกันค่ะ ท้องแรก เราก็บล็อคหลังผ่าคลอด ค่ะ ท้อง2 เราก็ตั้งใจ ทำเหมือนเดิม อยากรับรู้ ความเคลื่อนไหวในห้องผ่าตัด ค่ะ แม๊จะรู้สึก ถึงตอนผ่า กึกๆกักๆ แต่ เรา คงรู้สึกดีกว่า หลับ เพราะ ยาสลบน่ะค่ะ

2y ago

กลัวตอนกึกๆกักๆเนี้ยแหละค่ะแม่😆 กับกลัวที่เขาบอกกันว่าจะปวดหลังเลยไม่กล้าบล็อกค่ะ แต่ดมยาก็กลัวจะไม่โชคดีแบบท้องแรกกลัวไม่ตื่นค่ะ จิตตกเลยต้องบอกหมอแล้วจะเอาไง