ตั้งชื่อลูกสาว สามีกลุ้มใจ

ท้องแรกจ้า กว่าจะตั้งท้องใช้ 3-4 เดือน ตอนนี้ 36 W ^^ นับวันรอเบบี๋น้อย ลูกคนแรกสามีตั้งชื่อว่า น้องปังปัง เราก็ชอบนะ สนับสนุน เราชอบชื่อน้องปังปัง แต่ทางปู่ย่า พ่อแม่สามีไม่ชอบชื่อน้องปังปัง ส่วนทางตายาย พ่อแม่เราชอบน้องปังปัง

2 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกดีกว่าค่ะ555 บ้านนี้พ่อเขาตั้งตอนแรก ฟ้าใส มาหลังๆดูหนังเรื่องเป็นต่อ เลยตั้งให้ชื่อ พอใจ 555 เรียกครั้งแรกแปลกไป ไปๆมาๆ ชินค่ะ555