เสื้อผ้าลุกต้องเตรียมประมานกี่ชุด...

ท้องแรกจร้า

1 ตอบกลับ

ชุดแขนยาวขายาว สัก 3 ชุดค่ะ ชุดแขนสั้นขาสั้น 4 ชุด ชุดเสื้อกล้ามขาสั้น 4 ชุด (หมั่นซักก็พอใส่ยุนะคะ) ผ้าห่อตัว 6 ผืน (เพราะน้องอาจแหว่ะนมบ่อยมากเชยเปลี่ยนบ่อย) ผ้าเช็ดตัว 2-3 ผืน ถุงมือถุงเท้า 4 คู่ พร้อมหมวกค่ะ ผ้าอ้อม 2 โหลค่ะ ก็ประมาณนี้ล่ะค่ะ ลองใช้เท่านี้ไปก่อนถ้าไม่พอจริงๆค่อยซื้อเพิ่มค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ซื้อมาเยอะมากท้องแรกเหมือนกันแต่พอใช้จริงๆก็เท่าที่บอกนี่ล่ะค่ะ😊