กี่วิคค่ะลูกถึงดิ้น

ท้องแรกค่ะไม่รู้เลย

21 ตอบกลับ

ท้องเเรกเหมือนกันแต่ของเรา 17 วีคก็ดิ้นเเล้วจ้าา จะเหมือนมีลมพองๆในท้อง ต้องนอนลุบเล่นทุกคืนเลยย ☺️

ท้องแรกเหมือนกันค่ะจะรู้สึกลูกตอดตอน 17 w ดิ้นชัดตอน 20 w ค่ะ

บางคนท้องบางก็รู้สึกเร็ว 15wขั้นไป เพราะน้องตอดเราตอน15w

บ้านนี้17วีคเริ่มตอดค่ะตอนนี้21วีคดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 23 จะ 24 ยังรุ้สึกเปนบางครั้งอยุ่เลยค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 19w แบบเบามาก ๆ ค่ะ

19วีครู้สึกตอด 21วีครู้สึกดิ้นค่ะ^^

บ้านนี้ 16 คะ ตอด ช่วง 20 ดิ้นชัดคะ

ท้องแรก 20 วีค ท้อง2ดิ้น 16 วีคคะ

เรา 20 กว่าค่ะ เพราะท้องหนา