ใครใช้สิทธิ์ราชการบ้างค่ะ เสียค่าคลอดเท่าไร

ท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าเสียเท่าไร พ่อเราเป็นทหารค่ะ ทั้งแต่ไปฝากท้องมาไม่เคยเสียค่ายา หรือเจาะเลือด ไม่รู้ว่าค่าคลอดเสียรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามที่โรงพยาบาลโดยตรงเลยดีมั้ยคะ