ลูกได้36W. รู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะไม่ค่อยรู้

5 ตอบกลับ

เป็นอาการใกล้คลอดค่ะ น้องในท้องตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ในการดิ้นของเค้าจะลดน้อยลงค่ะ แต่ถ้าน้องดิ้นอยู่บ้างคือเค้าปกตดีิค่ะแม่อย่ากังวลเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะ ดิ้นน้อยลง เราเลยมีเอามือกดบ้าง ว่าลูกยังดิ้นอยู่ไหม เช็กเพือความสบายใจแม่ 34w

ลองกระตุ้นให้ลูกดิ้น โดยการกินน้ำเย็นดูสิคะ บ้านนี้เวลากินน้ำเย็นทีไร ดิ้นทุกที

36w เหมือนกันค่ะ บางวันก็ดิ้นน้อยมากจนแม่นิคิดมากเลย บางวันก็ดิ้นเก่ง

ดื่มน้ำเย็นจัด. ส่องไฟฉาย ลูบๆท้องค่ะ กระตุ้นน้อง