ท้องแข็งแบบนี้ปกติไหมคะ 30 สัปดาห์

ท้องแรกค่ะไม่ค่อยมีความรู้ ท้องแข็งแบบนี้ปกติไหมคะ มีอาการปวดท้องนิดหน่อย+ปวดหลังค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกหรือน้ำเดิน ลูกดิ้นปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องแข็งแบบนี้ปกติไหมคะ 30 สัปดาห์
6 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอเลยค่ะ ทางนี้เพิ่งออกจากรพ. แอดมิทไป2อาทิตย์ติดกัน 32-33week ท้องแข็ง+ปวดหลัง ได้ฉีดยารับงับคลอด 4 เข็ม + ให้ยาทางสายน้ำเกลือ และพยาบาลติดเครื่องฟังเสียงหัวใจและวัดท้องแข็งทั้งคืนเลยค่ะ อันตรายนะคะ อาจคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ ตอนนี้ลาคลอดแล้วค่ะ หมอให้นอนพัก ไม่ควรเคลื่อนไหวเยอะค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ บ้านี้ไม่ถี่ขนาดนี้ ไปตามนัดเเจ้งหมอปุ้บได้วัดท้องเเข็งเลยค่ะสรุปเเอดมิทได้ยาระงับคลอดค่ะ

แนะนำรีบไปพบหมอนะคะ บ้านนี้ปวดไม่ถี่ ยังคลอด32วีคเลยค่ะ

น้องโก่งตัวหรือป่าวค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า