สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องแรกค่ะแล้วไม่รู้ตัวว่าท้องมาอยู่อีกที่คือ 12 วีคแล้ว ช่วงก่อนนกน้านั้นที่จะตรวจว่าท้อง ดื่มเหล้านอนดึกตลอดเลย จะมีผลอะไรกับเด็กมั้ยคะ ตอนนี้ 19วีคแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อติดตามพัฒนาการดีกว่าค่ะ ไปดูก่อนว่าน้องสมบูรณ์รึเปล่า