หมอไม่แจ้งน้ำหนักลูกค่ะ

ท้องแรกค่ะแม่ ๆ อยากทราบว่า 324 g ใช่น้ำหนักของลูกมั้ยคะ ทางหมอที่ รพ. ไม่ได้แจ้งไว้ ท้อง 20 week ค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นท้องไม่ใหญ่ อยากทราบว่าลูกน้ำหนักตามเกรณฑ์มั้ย #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอไม่แจ้งน้ำหนักลูกค่ะ
2 ตอบกลับ

จากที่ดุจากตารางแล้วแม่น่าจะตามเกณยุนะคะ เราตอนตรวจ18+1วีคได้226กรัมค่ะปกติดี มา20wพึ่งขึ้น1.5โลเองค่ะตอนนี้22wแล้วยังไม่ได้ชั่งดูเลย

ขอบคุณมากค่ะ 🙏😊