ท้องแรก เวลาอาเจียนมีเลือดปนน้ำลายออกมาตอนท้ายนิดหน่อย เกิดจากอะไรค่ะ. แม่ๆ

ท้องแรกค่ะแพ้ท้องหนัก เวลาอาเจียนออก. มีเลือดปนน้ำลายนิดหน่อยออกมาสุดท้าย เกิดจากอะไรค่ะ. หรือควรหาหมอเลย. ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ น่าจะเป็นเพราะอ้วกแรงจนเกินไปค่ะ