สงสัยว่าเวลาลูกไม่ดิ้น หรือท้องแข็ง เราจะไปหาหมอที่ไหนก็ได้หรือไปหาหมอที่เราฝากครรภ์

ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่อง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาสมุดชมพูไป รพ.ไหนก็ได้ค่ะ ถ้าจะคลอดแล้วฝากพิเศษเขาจะโทรบอกหมอที่เราฝากท้องให้เองค่ะ