อย่างนี่เรียกว่าแข็งถี่รึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเปิดมดลูกเปิดแล้ว อาจจะคลอดได้เลยค่ะ บางคนไม่มีอาการน้ำเดิน หมอจะใช้นิ้วถ่างดูค่ะว่าเปิดกี่เซนติเมตร

ถี่มาก ไปหาหมอก่อนแม่

2y ago

โอเคจ้า..พี่สะใภ้ก็บอกให้ไปเลย มีอาการแค่ท้องแข็ง..ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดหรือเจ็บท้องเลย