คุณแม่ๆฝากคลอดกับหมอผู้หญิงหรือหมอผู้ชายค่ะ แล้วตอนคลอดได้ระบุมั้ยว่าต้องการหมอคนไหน ส่วนมากหมอผู้หญิงหรือหมอผู้ชายทำคลอดดีกว่าค่ะ

21 ตอบกลับ

ถ้าจะเลือก หมอ ทำคลอด แนะนำให้ฝาก พิเศษ นะจ๊ะ เราสามารถเลือกได้คะ ว่าจะให้หมอ ผู้หญิง หรือ ชาย ทำคลอดให้ ขอให้แต่ มีเงิน คะ สมัยนี้ ถ้า มีเงิน ก็จะ ชิวๆหน่อยคะ ส่วนคนที่ เงินน้อย ก็จะลำบากหน่อยคะ

ถ้าคุณต้องการระบุหมอ หรือจะเลือกหมอหญิงหรือชาย แนะนำฝากพิเศษค่ะ ถ้าไม่ฝากพิเศษก็แล้วแต่จะเจอหมอเวรคนไหนค่ะ

แต่ถ้าฝากพิเศษเราเลือกได้ค่ะว่าจะเอาหมอ ญ.ช. แต่ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษก็ขึ้นยุกะเวรหมอค่ะว่าหมอญ.ช.ค่ะ

ต้องฝากพิเศษค่ะ ถึงเลือกได้ว่าจะฝากกับหมอคนไหน แม่บ้านนี้ฝากกับหมอผู้หญิงจ้า 🥰

คือถ้าฝากกับคนไหนก็ได้คลอดกับคนนั้นค่ะถ้าฝากพิเศษ ฝากไปรึยังคะ.

ฝากพิเศษหมอผชค้ะ คลอดก้อกับหมอที่รับฝากครรภ์ค้ะ

จะระบุได้ก็ต่อเมื่อคุณแม่ฝากพิเศษค่ะ

หมอผู้หญิงค่ะ 👩🏻‍⚕️ เราฝากพิเศษ

เราฝากพิเศษ​กับหมอผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษกับหมอผชค่ะ