กินอะไรซ้ำๆเสี่ยงลูกแพ้จริงไหมคะ

ท้องแรกค่ะมีความสงสัยจากการที่เข้าไปอ่านข้อมูลหลายๆที่ เรื่องที่ว่ากินของซ้ำๆหรือโด้ปหนักๆเสี่ยงลูกแพ้อาหารชนิดนั้นจริงหรือป่าวคะ ลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์คุณหมอแนะนำกินไข่กินกล้วยกินทุกวันเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินให้หลากหลายค่ะ นมไม่ต้องยี่ห้อเดียว ไข่ก้กินได้ค่ะ เน้นไข่ขาว ส่วนมากชอบแพ้ไข่แดงกันค่ะ กล้วยก้กินได้ปกติค่ะ