ของเตรียมคลอด

ท้องแรกค่ะต้องเตรียมอะไรบ้างคะวันที่ไปคลอดน้องแม่มือใหม่ยังไม่รุ้ต้องเตรียมอะไร

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้ากลับของคุณแม่ สบู่อาบน้ำ แปรง+ยาสีฟัน ผ้าเช็ดตัว เสื้อผ้าน้อง ขวดนม ผ้าห่อเด็ก ผ้าเช็ดตัว สบูเหลวเด็กค่ะ **ประมานนี้