31wปวดๆเจ็บๆรู้สึกหน่วงๆจิมิบ่อยแต่ไม่มีอาการปวดท้องอันตรายมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ🤍

1 ตอบกลับ

ปกติจ้า เดียวท้องแก่ กว่านี้ก็จะเป็นกว่านี้ค่ะ

2y ago

ทำใจให้ชินเลยจ้ายิ่งท้องแก่ ยิ่งลำบาก แทบจะทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ หน่วงจิมิตลอดเวลาเลยละค่ะ