ไม่เเพ้ท้องเลย 3เดือนเเล้ว แม่เป็นธาลัสซีเมียด้วยจะเป็นอะไรไหมค่ะเเม่ๆ เเต่กินได้ทุกอย่างเลย

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะสามเดือนแล้วไม่มีอาการแพ้เลยกินได้ทุกอย่าง เป็นธาลัสซีเมียเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ผลเลือดต่ำเลยต้องมาให้เลือดรพ. บ้านนี้เเพ้ท่องกินไม่ค่อยได่