21สัปดาห์กับ1วัน

ท้องแรกค่ะตอนนี้ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยแปลกไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ผนังหน้าท้องอาจจะหนาหรือบางทีน้องอาจจะไม่ดิ้นมาโดนให้รู้สึกก็ได้นะคะ

รอก่อนนะคะแม่บางคนก็รู้สึกชาคะ แล้วแต่หน้าท้องด้วย

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวก็รู้สึกค่ะ✌🏻

บางบ้าน24wค่ะ

2y ago

ไปคลีนิคมาแล้วค่ะหมอบอกน้องดิ้นเก่งมากแค่แม่ไม่รู้สึกแค่นั้นเองโล่งใจสุดๆ