ท้องแรกค่ะ

ท้องแรกค่ะคือเราสังเกตดูอาการตัวเองเราชอบอวกตอนกางคืนอาการเหมอนกดไหลย้อนกินยาก็ไม่หายแต่พอสัก เราเลี่มเก็บโทรศัพไม่ให้แฟนเล่นตอนดึกเราให้เขานอนแล้วเราก็นอน แล้ว่เราก็ไม่เป็นไรเลยผ่านไปสองวันเขาเล่นโทรศัพถึงดึกแต่เรากับมีอาการนั้นมาอีกอวกอีก ค่ะพอมาเมื่อคืนเราลองขอให้แฟนนอนเที่ยงคืนกับไม่มีอาการอะไรเลย อยากรู้ว่ามันเกี่ยวกันไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นกรดไหลย้อนเพราะกินเยอะค่ะ เลยเป็นอาหารเป็นหลายๆมื้อพอกินเสร็จก็ลุกเดินสัก15-20นาทีค่อยนอน🙂