ท้องปั้นแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

ท้องแรกค่ะควรไปหาหมอมั้ยคะไม่มีน้ำเดินไม่มีเลือดไม่มีมูกใสออกขอความรุ้จากแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องปั้นแข็งแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ
10 ตอบกลับ

ขอบคุณคำแนะนำทุกคนนะคะมาหมอหมอตั้งแต่วันที่24แล้วคะเสี่ยงคลอดก่อนกำกนดโดนยากระตุ้นปอดไป4เข็มยายับยั้งอีก2เข็มยาเหน็บอีก7เม็ดยา.ลดภาวะท้องปั้นแข็งเยอะพอสมควรค่ะ😂ขอบคุณพี่ๆที่แนะนำนคะนอน รพ 2วันนี้นี้จะได้ออกแล้วคะ

ไม่จำเป็นต้องรอให้มีมูกเลือดออกก่อนนะคะแม่ ถ้าท้องปั้นแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆก็อาจจะเป็นสัญญาณว่าไกล้คลอดเต็มทีแล้วก็ได้คะ ทางที่ดีรีบไปให้หมอตรวจก่อนจะดีมากคะ

แม่หายใจออกไหม เราเริ่มมีอาการตอน28วีค ตอนนี้30วีคแล้ว จะปั้มแค่1ครั้งก่อนนอน จับเวลาตั้งแต่เริ่มปั้นจนคลายไม่ถึงนาทีก็หาย ว่าอึดอัดหายใจยากแล้ว นี่มาเป็น ชม.เลย

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ตอนท้องแรก ไปหาหมอ หมอให้กลับคืน เพราะปากมดลูกไม่เปิดค่ะ ทางที่ดี รอให้น้ำเดิน หรือมีมูกเลือดดีกว่านะค่ะ

เกิน 5 ครั้ง/ชม. แข็งถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ไปได้เลยค่ะ

ไม่ทราบลองหาหมอยังค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ

ท้องแข็งแบบนี้ต้องไปหาหมอนะค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ