แม่ๆมีวิธีกระตุ้นน้ำนมกันไหมค่ะ

ท้องแรกค่ะกังวลเรื่องน้ำนมไม่ออกมากๆเลยค่ะ อยากสอบวิธีกระกระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดหน่อยค่ะ #เพิ่มน้ำนม #กระตุ้นน้ำนม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หลังคลอดมากันทุกคนค่ะแม่ แรก ๆ ก็ดื่มพวกผงชงช่วย ให้น้องเข้าเต้าบ่อย ๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏💖

อย่ากังวลค่ะ พอคลอดแล้วน้ำนมจะมาเองค่ะแม่