เจ็บท้องแบบไหนถึงต้องไปโรงบาล

ท้องแรกค่ะ ไม่รุ้ว่าการเจ็บท้องแบบไหนถึงรุ้ว่าจะคลอดแล้ว ตอนนี้37วีคแล้ว ปวดแบบประจำเดือนหรือป่าว แล้วปวดขนาดไหน ปวดนานเท่าไร และท้องแข็งด้วยใช่มั้ย หรือรอน้ำเดิน หรือรอมูกเลือด

1 ตอบกลับ

1. ปวดท้องแบบปวดปจด.นานๆ เป็นชม. แล้วปวดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ 2. ท้องปั้นมากกว่า 6 ครั้งภายใน 1 ชม. 3. มูกเลือด น้ำคร่ำแตก ถ้ามีอาการใดอาการนึงใน3อันนี้ หาหมอเลยค่ะ