ปกติคุณแม่ซื้อของเตรียมคลอดตอนท้องได้กี่เดือนคะ

ท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรู้รายละเอียด ผู้ใหญ่บางคนบอกเราว่าแปดเดือนค่อยซื้อ ตอนนี้ท้องเจ็ดเดือนกว่า ท้องใหญ่มากเลยคะ ถ้าท้องโตกว่านี้กลัวจะเดินไม่ไหว ☺️☺️

23 ตอบกลับ

เตรียมไว้เลยค่ะ เราไม่รู้ว่าน้องจะคลอดตอนไหนแน่ อีกอย่างท้องใหญ่กว่านี้จะลำบากค่ะ

ซื้อได้แล้วค่ะ พอคลอดออกมาจะได้มีของใช้ บอกเลยว่าถ้ารอคลอดค่อยซื้อจะวุ่นวายมากๆ

เราซื้อตั้งแต่ 5เดือนแล้วค่ะ ซื้อออนไลน์ล้วน ไม่อยากไปเดินซื้อ กลัวโรคค่ะ 🤣🤣

ซื้อตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ กลัวว่าเดี๋ยวตอน7 เดือนจะซื้อไม่ไหว😂😂

ซื้อเลยค่ะ ทยอยซื้อ เดี่ยวท้องใหญ่เดินจะลำบาก เหนื่อยง่ายด้วย

เริ่มซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วยังซื้อไม่ครบเลย😅

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ

ตอน8เดือนค่ะเตรียยังไม่ได้เท่าไหร่ก็คลอดค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน7เดือนจ้าาา

ซื้อเลยค่ะต้องซักอีกนะคะ