ท้องแรกค่ะ ได้9เดือนแล้ว เท้าบวมมากพอกดแล้วเป็นบุ๋มๆแบบนี้คือใกล้คลอดรึยังค่ะ รึว่าบวมปกติ

1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ กดแล้วบุ๋มค้าง แปลว่าครรภ์เป็นพิษค่ะ รีบไปพบแพทย์นะคะ